Đèn Nơm.50

Đèn Nơm.50

Giá : 0 VNĐ
Số lượng :

Nội dung chi tiết

Đèn Nơm.50       Chất liệu : Gỗ cáp cấp Veneer nhập khẩu
Kích thước : D 330 x H 300 mm
Trọng lượng : 200 Grams
Sản phẩm gồm chụp gỗ ( Gồm các thanh dọc gỗ và 2 khoanh tròn gỗ , có dư thanh để sơ cua ) , đui đèn E 27, dậy 1 – 1.5 mét , bóng đèn Led Bulb 3W siêu sáng  tạo thành 1 sản phẩm hoàn chỉnh , Sản phẩm được đóng gói dạng mảnh ghép tới tay khách hàng lắp ráp dễ dàng , mụch đích để gói hàng nhỏ tiết kiệm chi phí vận chuyển cho Quý Khách . các chi tiết được đánh số phân biệt , ký tự để thuận lợi cho việc lắp ráp

Đèn dễ lắp ráp .
Sản phẩm Đèn Gỗ Trang Trí  của chúng tôi được lắp ráp thủ công, trọng lượng đèn nhẹ thích ứng với các giá đỡ, trần nhà, vách tường.chiếu ánh sáng vàng ấm hoặc ánh trắng. Hiệu ứng ánh sáng chạy qua các cánh hoa, các khe hở lan tỏa ra các giá đỡ, trần nhà hay vách tường tạo hiệu ứng lung linh huyền ảo, ánh sáng vàng ấm lan tỏa nhẹ đều trong căn phòng sẽ khiến bạn có cảm giác thoải mái và thơ mộng

Sản phẩm Đèn Gỗ Trang Trí của chúng tôi được lắp ráp thủ công, trọng lượng đèn nhẹ thích ứng với các giá đỡ, trần nhà, vách tường.

Hiệu ứng ánh sáng chạy qua các cánh hoa, các khe hở lan tỏa ra các giá đỡ, trần nhà hay vách tường tạo hiệu ứng lung linh huyền ảo, ánh sáng vàng ấm lan tỏa nhẹ đều trong căn phòng sẽ khiến bạn có cảm giác thoải mái và thơ mộng.

Ngoài kích thước chuẩn thì Quý khách có thể yêu cầu chúng tôi thay đổi kích thước, màu sắc, ánh sáng của đèn gỗ trang trí theo ý muốn của mình để phù hợp với nhu cầu, ý tưởng và phong cách của mình hơn.

Đèn gỗ  được bảo hành 12 tháng (không áp dụng cho trường hợp tháo lắp, thay thế hoặc rơi vỡ).

☀+ Trang trí nội thất
☀+ Quán Cafe – Bar
☀+ Nhà Hàng
☀+ Nơi Không Gian Lãng Mạng
☀+ Khách sạn, resort ☀☀

☀+ PHÒNG THỜ, PHÒNG KHÁCH 

☀☀ Nhận gia công các loại đèn gỗ theo ý tưởng của Khách Hàng.
Nhận decor , thiết kế theo phong cách hiện đại, cổ điển.
GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG
Bán buôn bán lẻ


Đánh giá

CÔNG TY CỔ PHẦN AKZ
Địa chỉ:
69/341 Xuân Phương. Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Mã số thuế: 0107889286
Điện thoại: 0983.801.386 
Email: akz.jsc@gmail.com
Website: akz.vn